Trường tiểu học Tượng Văn tặng quà các gia đình chính sách

Đăng lúc: 15:13:46 26/07/2024 (GMT+7)

“Uống nước nhớ nguồn” là đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Nhằm giáo dục truyền thống đó cho học sinh, hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7 Trường tiểu học Tượng Văn tổ chức tặng quà các thân nhân của cán bộ, giáo viên trong trường là gia đình chính sách.

22477a49b97b1c25456a.jpg
     Kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ năm nay, Trường tiểu học Tượng Văn đã đến thăm và tặng quà cho 11 gia đình chính sách là thân nhân của cán bộ, giáo viên trong trường. Mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.
e1c5f3aa359890c6c989.jpg

Tại các nơi đến thăm, các cán bộ, giáo viên nhà trường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Tuy những phần quà có giá trị không lớn nhưng qua đó thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Để xứng đáng với những công lao của các thế hệ cha ông đi trước, đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh Trường tiểu học Tượng Văn nguyện phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động giáo dục truyền thống yêu nước cho học sinh trong nhà trường.