Đoàn thanh niên xã Tượng Văn với các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”

Đăng lúc: 23:01:44 26/07/2024 (GMT+7)

Xã Tượng Văn có trên 180 đối tượng chính sách. Trong dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7 những ngày qua địa phương đã tổ chức trao quà của Nhà nước đến các gia đình chính sách trên địa bàn. Đặc biệt trong dịp này Đoàn thanh niên xã đã có nhiều hoạt động ý nghĩa thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

228314ee29d68c88d5c7.jpg
Đoàn thanh niên xã Tượng Văn tổ chức chương trình rửa xe gây quỹ tặng quà các gia đình chính sách.
     Đoàn thanh niên xã Tượng Văn tổ chức các hoạt động tri ân những công lao to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với Cách mạng. Được sự thống nhất của Đảng ủy xã, Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình rửa xe và thu gom phế liệu gây quỹ tặng quà các gia đình chính sách. Qua đó đã thu được số tiền là 4,5 triệu đồng, trao tặng 15 suất quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với Cách mạng.
594bf58bd4b371ed28a2.jpg

Chương trình thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại xã Tượng Văn.

Bên cạnh đó Đoàn thanh niên xã Tượng Văn còn huy động đoàn viên thanh niên tổng dọn vệ sinh môi trường khu vực Đài tưởng niệm các anh hùnh, liệt sĩ của xã và các trục đường chính. Vào tối ngày 26/7 Đoàn xã phối hợp với các Ban, ngành, đoàn thể tổ chức chương trình thắp nến tri ân những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập của dân tộc.

Thông qua các hoạt động này của Đoàn thanh niên xã Tượng Văn nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị truyền thống, thêm yêu quê hương, đất nước.