Huyện Nông Cống đạt giải nhất Hội thi Trưởng Ban công tác nữ cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa năm 2024

Đăng lúc: 15:21:35 16/10/2024 (GMT+7)

Ngày 14/10, Ban Công tác nữ Hội cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội thi trưởng ban công tác nữ giỏi toàn tỉnh năm 2024. Huyện Nông Cống có cựu TNXP Lê Thị Doan, Phó Trưởng Ban công tác nữ cựu TNXP huyện kiêm Trưởng Ban công tác nữ cựu TNXP xã Vạn Hòa tham gia hội thi.

5d950ae27010c94e9001.jpg
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi.
     Tham gia hội thi có 22 đơn vị Ban công tác nữ cựu TNXP các huyện, thị xã và thành phố. Các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: Chào hỏi; bốc thăm trả lời câu hỏi; thi năng khiếu và thuyết trình về chủ đề năm, khâu đột phá, phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ đoàn kết, nhân văn, năng động, sáng tạo, khát vọng vươn lên, gia đình hạnh phúc”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”...
5dd363820e70b72eee61.jpg
Phần thi Năng khiếu và thuyết trình của huyện Nông Cống.
     Hội thi là dịp để cán bộ Ban công tác nữ cựu TNXP các đơn vị trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, những sáng kiến, cách làm hay nhằm vận động, tập hợp phụ nữ tham hoạt động của ban, hội; gắn kết hội viên, làm tốt hơn nữa công tác nghĩa tình đồng đội; đồng thời củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Hội cựu TNXP ngày càng vững mạnh.
9f35f9756b86d2d88b97.jpg
Chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa Lê Xuân Thành trao giải nhất cho Ban công tác nữ cựu TNXP huyện Nông Cống.
     Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Ban Công tác nữ cựu TNXP huyện Nông Cống; 2 giải nhì cho Ban công tác nữ Cựu TNXP huyện Cẩm Thủy và Quảng Xương, 3 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các đơn vị.