LĐLĐ huyện Nông Cống tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2023

Đăng lúc: 15:02:33 01/12/2023 (GMT+7)

Ngày 30-11, tại Trung tâm Chính trị, LĐLĐ huyện Nông Cống tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2023. Đồng chí Trương Bá Hiền, Chủ tịch LĐLĐ huyện khai mạc Hội nghị.

Image-1 - 2023-12-01T150204.511.jpg
  Tham gia lớp tập huấn, 300 học viên là Ủy viên BCH, Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện, Chủ tịch và kế toán Công đoàn cơ sở được nghe các đồng chí LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa truyền đạt những nội dung cơ bản về công tác tổ chức của Công đoàn cơ sở; đánh giá, xếp loại công đoàn, đoàn viên, tổ công đoàn và công đoàn cơ sở; xây dựng các quy chế hoạt động của công đoàn cơ sở sau đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028: Quy chế làm việc của Ban chấp hành, Uỷ ban kiểm tra công đoàn cơ sở, quy chế phối hợp hoạt động, quy chế chi tiêu nội bộ; quy chế khen thưởng; hệ thống hồ sơ, sổ sách liên quan đến hoạt động của công đoàn cơ sở…
Image-1 - 2023-12-01T150157.669.jpg

Thông qua lớp tập huấn, cán bộ Công đoàn cơ sở được nâng cao nhận thức, trang bị thêm những kỹ năng, kiến thức và phương pháp hoạt động cần thiết để vận dụng vào công tác thực tiễn, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong thời kỳ mới, góp phần xây dựng Đảng, Nhà nước, tổ chức Công đoàn vững mạnh.  Đây cũng là dịp để cán bộ công đoàn giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm tốt và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công đoàn nhằm vận dụng hiệu quả vào công tác công đoàn tại từng cơ quan, đơn vị.