CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG CỐNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2015-2020!

Sôi nổi hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại nhà hàng Bến Mắm xã Trường Trung

Đăng lúc: 09:45:53 05/03/2024 (GMT+7)
100%

Trong không khí vui tươi chào mừng năm mới – Xuân Giáp Thìn và kỷ niệm 114 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2024), chiều 4-3-2024, Trường THCS Trường Sơn phối hợp với nhà hàng Bến Mắm tổ chức hội thi nấu ăn tại nhà hàng Bến Mắm (xã Trường Trung).

 
   Image-1 (23).jpg
Các đơn vị tham dự hội thi
    Tham dự hội thi có 8 đơn vị gồm các trường: THCS Trường Sơn, THCS Trường Giang, Mầm non Trường Sơn, THCS Tượng Sơn, Tiểu học và Mầm non  Minh Khôi, Tiểu học Tế Nông, Tiểu học Thị Trấn số 2 và trường Tiểu học  Hoàng Sơn.  Toàn bộ kinh phí tổ chức Hội thi do nhà hàng Bến Mắm tài trợ.
Image-1 (27).jpg
Phần thi của Trường Tiểu học và Mầm non Minh Khôi

     Đến với hội thi, sau 01 giờ đồng hồ,  công việc chế biến của các đội được hoàn tất, với sự trổ tài của các đầu bếp không chuyên, từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến, đầu bếp ở các đơn vị vô cùng năng động, khéo léo, thể hiện được tài năng của mình qua sự phong phú của các món ăn mang tính truyền thống, giàu chất dinh dưỡng, đậm đà bản sắc dân tộc. Các đội đã nhanh chóng hoàn thành 3 món ăn ngon nhất của mình.

IMG_3485.jpg
Phần thi của Trường THCS  Trường Giang

    Hội thi  nhằm tôn vinh những người phụ nữ, những người mẹ, người chị đang ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, đặc biệt là những nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên đang miệt mài cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của huyện.

Image-1 (29).jpg
Phần thi của Trường Tiểu học Thị  Trấn số 2

Bên cạnh đó, hội thi còn nhằm tăng cường sự đoàn kết, tạo cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của chị em về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của Phụ nữ trong cuộc sống.

Image-1 (30).jpg
BTC trao giải Nhất cho Trường Tiểu học và Mầm non Minh Khôi
Image-1 (31).jpg
BTC trao giải Nhì cho Trường Tiểu học Tế Nông
Image-1 (32).jpg

BTC trao giải Ba cho Trường THCS Trường Giang và Trường Tiểu học Thị Trấn số 2

   Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường Tiểu học và Mầm non Minh Khôi; giải Nhì thuộc về Trường Tiểu học Tế Nông; giải Ba thuộc về  Trường THCS Trường Giang và Trường Tiểu học Thị trấn số 2; đồng thời trao 4 giải Khuyến khích.

Hoàng Yến