Xã Thăng Thọ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại các tỉnh phía Bắc

Đăng lúc: 22:21:07 13/09/2024 (GMT+7)

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung Ương MTTQ Việt Nam, chiều ngày 13/9, Đảng ủy- HĐND -UBND - MTTQ xã Thăng Thọ đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 3 và đợt mưa lũ vừa qua.

Theo đó, những ngày vừa qua, cơn bão số 3 và mưa lũ đã gây ra những thiệt hại nặng nền về người và tài sản cho Nhân dân các tỉnh phía Bắc, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Thăng Thọ đã kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn xã  dành sự quan tâm chia sẻ ít nhất 1 ngày lương hoặc 1 ngày thu nhập để tham gi ủng hộ giúp Nhân dân các địa phương bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra, sớm ổn định cuộc sống.
thang tho 2.jpg

Tại buổi lễ, Ban Thường trực UBMTTQ xã Thăng Thọ đã tiếp nhận được số tiền 14.900.000 đ tiền mặt từ sự ủng hộ của cán bộ, công chức, thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp, Bí thư chi bộ, Thôn trưởng các thôn.

thang tho 3.jpg

thang tho 4.jpg

Ngoài ra, tại lễ phát động, MTTQ xã Thăng Thọ cũng đã tiếp  nhận 100 liều thuốc cúm, 50 liều thuốc đau bụng trị giá 7.500.000 đ của Nhà thuốc Dược sỹ Lê Thị Sỹ thôn Thọ Khang, xã Thăng Thọ.

Trần Hà