Đồng chí Nguyễn Đức Long, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện tặng quà các gia đình chính sách tại xã Tượng Lĩnh và Trường Sơn

Đăng lúc: 20:45:23 25/07/2024 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), chiều ngày 25/7/2024, đồng chí Nguyễn Đức Long, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách ở xã Tượng Lĩnh và Trường Sơn. Cùng đi có chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đại diện lãnh đạo địa phương.

e5095959ed72482c1163.jpg
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện và các thành viên trong đoàn đến thăm và tặng quà Thương binh Lê Văn Xướng, thôn Vĩnh Quang, xã Tượng Lĩnh.
     Tại xã Tượng Lĩnh, đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Bùi Thị Hiếu là vợ liệt sĩ ở thôn Nhuyễn Phú Lâm; Thương binh Lê Văn Xướng, thôn Vĩnh Quang; Thương binh Hoàng Ngọc Sinh, thôn Thọ Long.
84961da2a9890cd75598.jpg

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe Bà Bùi Thị Hiếu, là vợ liệt sĩ ở thôn Nhuyễn Phú Lâm, xã Tượng Lĩnh.

Tại xã Trường Sơn đoàn đã đến thăm và tặng quà Thương binh Nguyễn Sỹ Hoan, thôn Thành Liên; Thương binh Nguyễn Thị Thắng và Bệnh binh Nguyễn Trọng Đức đều ở thôn Trung Yên. Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo xã Trường Sơn cũng tặng quà cho các thương binh, bệnh binh.

3a81ea375f1cfa42a30d.jpg

Đoàn đến thăm và tặng quà Thương binh Nguyễn Thị Thắng ở thôn Trung Yên, xã Trường Sơn.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Nguyễn Đức Long, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách. Đồng chí bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí Nguyễn Đức Long chúc các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, động viên các thành viên trong gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.