Hội LHPN nữ huyện Nông Cống đạt giải cao trong cuộc thi “Ý tưởng sản phẩm khởi nghiệp” năm 2023

Đăng lúc: 17:19:22 18/04/2023 (GMT+7)

Tối 14-4, tại Khu du lịch Hải Tiến (Hoằng Hóa), Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa tổ chức DHội thi “Phụ nữ khởi nghiệp - kết nối kinh doanh” và trao giải cuộc thi “Ý tưởng sản phẩm khởi nghiệp” năm 2023.

Image-1 (2).jpg

Hội thi  nhằm kết nối, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp do phụ nữ làm chủ; tạo điều kiện cho các doanh nhân nữ, chủ sản xuất nữ trẻ được nói lên tiếng nói của mình, góp phần thúc đẩy phụ nữ mạnh dạn vươn lên sáng tạo, khởi nghiệp; có cơ hội tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng để có chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài tỉnh.

Tại đây, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 5 đơn vị có sản phẩm đạt giải xuất sắc tiêu biểu, 5 đơn vị đạt giải xuất sắc và 12 đơn vị có sản phẩm đạt giải tiềm năng. Ban Tổ chức cũng lựa chọn 5 ý tưởng tiêu biểu nhất tham gia cuộc thi ý tưởng sáng tạo của Trung ương Hội LHPN Việt Nam sẽ được tổ chức vào tháng 9-2023.

Để hỗ trợ phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp, quảng bá sản phẩm, kết nối thi trường, năm 2023 Hội LHPN huyện Nông Cống  lựa chọn 2 sản phẩm là  Túi xách Bảo Hường của HTX TTCN Tân Phúc  và sản phẩm  Yến sào Nam Khánh xã Vạn Hòa  tham  dự cuộc  thi “Ý tưởng sản phẩm sáng tạo, khởi nghiệp năm 2023”. Và 2 ý tường của huyện Nông Cống trong số 22 sản phẩm lot vào vòng chung kết trên tổng số 54 sản phẩm  tham gia vòng sơ khảo. Kết quả, sản phẩm Túi xách Bảo Hường của HTX TTCN xã Tân Phúc đạt giải xuất sắc tiêu biểu, sản phẩm Yến Sào Nam Khánh xã Vạn Hòa đạt giải triển vọng.