Tập huấn nâng cao kiến thức về ATTP năm 2023

Đăng lúc: 15:31:04 24/05/2023 (GMT+7)

Tại Trung tâm Chính trị huyện, ngày 24-5 Văn phòng Điều phối vệ sinh ATTP tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) huyện Nông Cống tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức về ATTP năm 2023 cho công chức, viên chức phụ trách ATTP của các xã, thị trấn và chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Ngọc Tân, Phó Chánh Văn phòng Điều phối về vệ sinh ATTP tỉnh khai mạc hội nghị.

Image-1 (24).jpg

Tại hội nghị tập huấn,  các học viên đã được nghe  giảng viên của Văn phòng Điều phối vệ sinh ATTP tỉnh truyền đạt các nội dung: Một số quy định mới trong công tác quản lý nhà nước về ATTP thuộc lĩnh vực ngành quản lý; các quy định về điều kiện tuân thủ các yêu cầu đảm bảo ATTP tương ứng của một số loại hình cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; nội dung bộ tiêu chí ATTP, ATTP nâng cao trên địa bàn.

Cũng tại đây, các đại biểu đã được giải đáp các tình huống trong thực tế liên quan đến ATTP.

Thông qua hội nghị  tập huấn nhằm nâng cao kiến thức về ATTP cho cán bộ, công chức phụ trách ATTP và chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, từ đó góp phần thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại địa phương.