Huyện Nông Cống đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức

Đăng lúc: 10:24:15 08/12/2023 (GMT+7)

Trong thời gian qua, việc tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức về chuyển đổi số được huyện Nông Cống chỉ đạo tại các cuộc họp trực tuyến, trực tiếp với các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị.

Năm 2023 huyện Nông Cống đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tập huấn hạ tầng số, kinh tế số cho trên 432 người, đối tượng là Công chức Văn hóa xã hội, Tổ trưởng Tổ công nghệ số cộng đồng, Bí thư chi đoàn các thôn và đại diện 12 hộ gia đình có sản phẩm OCOP.

Huyện cũng đã nâng cấp Trang thông tin điện tử cấp huyện đảm bảo quy định tại Nghị định số 42/2022/NĐ-CP ngày 24/6/2022; đồng thời thuận lợi khi truy cập bằng thiết bị di động thông minh. Tính đến ngày 30/11/2023 đã đăng 25 tin, bài liên quan đến chuyển đổi số trên trang thông tin điện tử của huyện và trên 100 tin, bài truyên truyền trên hệ thống truyền thanh cấp huyện và cấp xã. Đài truyền thanh huyện đã nâng số lần phát thanh lên 3 lần/tuần tại một số thời điểm đối với nội dung tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của việc đẩy mạnh Chuyển đổi số.