Trang Fanpage Nông Cống – Thanh Hóa trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình chị Nguyễn Thị Chung, xã Thăng Thọ

Đăng lúc: 14:09:32 25/04/2024 (GMT+7)

Ngày 25-4-2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Nông Cống phối hơp cùng Trang Fanpage Nông Cống – Thanh Hóa tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 66 triệu 400 nghìn đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Chung, xóm 2, thôn Thọ Đông xã Thăng Thọ.

z5382056675332_19b8bbb9fb087cd19d8bac0a052cf6ed.jpg
   Như chúng tôi đã thông tin, gia đình chị Nguyễn Thị Chung thuộc diện hộ nghèo. Đặc biệt,  hai vợ chồng chị đều hưởng chế độ bảo trợ xã hội, cuộc sống gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Trong ngày 17-4-2024, chồng chị bị tử vong do điện giật, ra đi để lại cho chị hai con còn nhỏ, một cháu 2 tuổi và một cháu 3 tuổi.

Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn này, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thăng Thọ đã đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm, bà con Nhân dân, con em xa quê cùng chung tay hỗ trợ gia đình chị. Cùng với đó, những ngày qua, trang Fanpage Nông Cống – Thanh Hóa do anh Lê Sỹ Hách, xã Hoàng Giang làm quản trị đã kêu gọi cộng đồng mạng với tấm lòng thơm thảo hỗ trợ gia đình chị. Sau một thời gian ngắn kêu gọi, trang Fanpage Nông Cống – Thanh Hóa đã kêu gọi được số tiền 66 triệu 400 nghìn đồng từ các nhà hảo tâm  trên mọi miền Tổ quốc.  Số tiền này được anh Lê  Sỹ Hách lập số tiết kiểm  và trao lại cho gia đình chị Chung.

Như vậy, đến thời điểm này,  gia đình chị Chung đã nhận sổ tiết kiệm tổng trị giá 150 triệu 260 nghìn đồng, trong đó số tiền Hội LHPN xã Thăng Thọ kêu gọi được 83 triệu 860 nghìn đồng,  trang  Fanpage Nông Cống – Thanh Hóa kêu gọi được 66 triệu 400 nghìn đồng.

Được biết,  trang Fanpage Nông Cống – Thanh Hóa do anh Lê Sỹ Hách làm quản trị thời gian qua luôn kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Trang đã cùng huyện từng bước thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội, mang hạnh phúc đến cho các mảnh đời kém may mắn. Nghĩa cử cao đẹp này một lần nữa thắp sáng tinh thần “Tương thân tương ái” của Dân tộc ta, nâng bước chị Chung vững tin trong cuộc sống, nuôi dạy con cái ăn học.