Liên đoàn lao động huyện Nông Cống tặng 17 suất quà cho công nhân Công ty TNHH Giầy Kim Việt Việt Nam

Đăng lúc: 08:14:04 25/09/2023 (GMT+7)

Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028; kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Công đoàn Thanh Hóa (10/10/1946-10/10/2023), sáng 23/9 Liên đoàn lao động huyện Nông Cống đã tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại công ty TNHH Giầy Kim Việt Việt Nam.

IMG_4943.jpg

Với chức năng, nhiệm  vụ chăm lo quyền, lợi ích chính đáng cho người lao động, thời gian qua Liên đoàn lao động huyện Nông Cống luôn phối hợp với các công ty, doanh nghiệp làm tốt công tác phúc lợi đoàn viên, đặc biệt chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dịp này, Liên đoàn lao động huyện trao tặng 17 suất quà cho 17 công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang lao động tại Công ty TNHH Giầy Kim Việt Việt Nam; trong đó 13 suất quà, mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng và 4 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, tổng các phần quà trị giá 47 triệu đồng.

Tại đây, đồng chí Trương Bá Hiền, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Nông Cống đã trao các phần quà cho các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH Giầy Kim Việt Việt Nam. Đây là  nguồn động viên tinh thần to lớn để các công nhân nỗ lực vượt qua khó khăn, yên tâm lao động sản xuất.