Thăm, động viên, tặng quà các gia đình cán bộ, chiến sĩ ở Quần đảo Trường Sa

Đăng lúc: 22:52:59 01/02/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 01-02-2024, đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đi thăm, chúc tết các gia đình có cán bộ, chiến sĩ đang công tác ở Quần đảo Trường Sa, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Cùng đi có lãnh đạo Ban chỉ huy Quân huyện; Văn phòng HĐND-UBND huyện

IMG_1924.jpg
Đoàn thăm, tặng quà gia đình Thiếu tá Trần Văn Vỹ, thôn 2 xã Trung Thành, hiện đang công tác tại Đảo Núi Le B

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các  gia đình, gồm: Thiếu tá Lê Viết Toàn, thôn Bi Kiều, xã Trung Chính, đang công tác tại Đồn Biên phòng Ka Lăng, Biên Phòng Lai Châu; Thiếu tá Nguyễn Trọng Trường,  thôn Thành Liên, xã Trường Sơn, đang công tác Đội K, Đồn Biên phòng Đắc Lắc; Công nhân Nguyễn Văn Thành, thôn Liêm Chính, xã Tế Lợi, đang công tác tại Công ty Cổ phần xây dựng công trình Tân Cảng; Thượng úy Trần Văn Vỹ, thôn 2, xã Trung Thành, hiện đang công tác tại Đảo Núi Le B; Chiến sĩ Nguyễn Duy Đức, thôn Tân Sơn, xã Vạn Thắng, hiện đang công tác tại Đảo Thuyền Chài B; Thiếu tá Lê Gia Dũng, thôn Lai Thịnh, xã Tân Khang, hiện đang công tác tại Đảo Đá Tông B; Trung tá Lê Ngọc Nam, thôn Hòa Trung xã Công Chính và Đại úy Trần Ngọc Tươi, thôn Yên Minh xã Trường Sơn, cùng đang công tác tại Đảo Đá Tây; Thiếu tá Trịnh Văn Hiếu, thôn Thành Liên xã Trường Sơn, đang công tác tại Đảo bộ, Đảo Song Tử Tây.
Image-1 - 2024-02-01T224126.232.jpg
Đ.c Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT TT UBND huyện tặng quà gia đình Thiếu tá Lê Gia Dũng, thôn Lai Thịnh, xã Tân Khang, hiện đang công tác tại Đao Đá Tông B

Tiếp đó, đoàn đến thăm, động viên, tặng quà các gia đình: Thượng úy Nguyễn Thanh Huy, thôn 2 xã Tượng Sơn; Thượng úy Nguyễn Thanh Tùng, thôn Nhân Nhượng xã Tế Nông và Thượng Úy Nguyễn Văn Trường, thôn Tân Sơn, xã Vạn Thắng, cùng công tác tại Tiểu đoàn 3; Trung úy Lê Mỹ Trung, thôn Yên Quả 1 xã Trung Thành, công tác tại Lữ đoàn 95, Đảo Trường Sa; Thượng úy Nguyễn Hiện và Thượng úy Nguyễn Văn Thuân cùng ở thôn Thọ Sơn, xã Trường Sơn, cùng công tác tại Lữ 249, Cụm Cơ động Thuyền chài; Thiếu úy Trịnh Duy Thắng. thôn Lăng Thôn xã Vạn Thắng và chiến sĩ Nguyễn Bá Giáo, thôn Tân Sơn xã Vạn Thắng, cùng  công tác tại Tàu kiểm ngư 473, Đảo An Bang; Đại úy Nguyễn Xuân Tình, thôn Mỹ Hưng xã Yên Mỹ, hiện công tác tại Đảo Thuyền chài A.

Image-1 - 2024-02-01T224452.350.jpg
Đ.c Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT TT UBND huyện tặng quà Thiếu tá Lê Viết Toàn, thôn Bi Kiều xã Trung Chính, đang công tác tại Đồn Biên phòng Ka Lăng, Biên phòng Lai Châu

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phạm Hồng Hạnh đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe của gia đình các cán, chiến sĩ; đồng thời động viên người thân của các cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn, luôn là hậu phương vững chắc để các cán bộ, chiến sĩ  yên tâm công tác. Chúc các gia đình đón xuân mới đầm ấm, an vui.

Đồng chí Phạm Hồng Hạnh  yêu cầu chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hơn nữa đến gia đình các cán bộ, chiến sĩ, làm tốt công tác hậu phương quân đội, bảo đảm để cán bộ, chiến sĩ  yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.