Đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đến thăm và tặng quà các bệnh nhân đang phải điều trị nội trú tại bệnh viện trong dịp tết Giáp Thìn

Đăng lúc: 22:44:47 09/02/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 09-02-2024 (tức ngày 30 tháng chạp năm Quý Mão), đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã đến thăm và tặng quà các bệnh nhân phải ở lại điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan và Bệnh viện đa khoa Nông Cống trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

97764df1f35f5901004e.jpg
Đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT TT UBND huyện tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan.
     Cùng đi có đại diện Văn phòng HĐND, UBND huyện; lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan và Bệnh viện đa khoa Nông Cống.

Tại 2 bệnh viện, đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT TT UBND huyện đã đến tận giường bệnh thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân. Tại đây đồng chí ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe các bệnh nhân. Đồng chí chúc cho các bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe để trở về đoàn tụ với gia đình.

2543c05400faaaa4f3eb.jpg

Đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT TT UBND huyện tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Nông Cống.

Những phần quà được trao nhằm động viên tinh thần, an ủi các bệnh nhân, để những người bệnh cùng được vui xuân, đón tết. Trong chiều 30 tết đoàn đã trao 120 suất quà cho các bệnh nhân, trong đó Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan 55 suất và Bệnh viện đa khoa Nông Cống 65 suất.

a1822bd1e97f43211a6e.jpg

Đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT TT UBND huyện giao nhiệm vụ cho Bệnh viện đa khoa Nông Cống sẵn sàng cấp cứu, thu dung, chữa bệnh cho bệnh nhân trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT TT UBND huyện đã yêu cầu Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan và Bệnh viện đa khoa Nông Cống chuẩn bị các điều kiện cần thiết như: phân công cán bộ, nhân viên y tế trực; chuẩn bị trang thiết bị y tế, máy móc, thuốc, vật tư y tế, hóa chất xét nghiệm để chủ động sẵn sàng cấp cứu, thu dung, và điều trị cho bệnh nhân trong những ngày tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.