CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG CỐNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2015-2020!

Hội LHPN xã Vạn Thiện thu được gần 40 triệu đồng từ chương trình giao lưu văn nghệ “Triệu phần quà, san sẻ yêu thương”

Đăng lúc: 10:18:35 04/03/2024 (GMT+7)
100%

Thiết thực chào mừng ngày giải phóng miền nam thống nhất Đất nước 30/4; ngày Quốc tế lao động 01/5; ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tối 3-3-2024, Hội LHPN xã Vạn Thiện phối hợp với Quỹ tín dụng Nông Cống tổ chức đêm giao lưu văn nghệ gây quỹ từ thiện với chủ đề “Triệu phần quà, san sẻ yêu thương”.

    Image-1 (15).jpg
      Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các cơ quan, doanh nghiệp cùng đông đảo bà con Nhân dân trong xã.
Image-1 (21).jpg

    Thời gian qua, bên cạnh việc duy trì, củng cố xây dựng tổ chức hội vững mạnh, tổ chức tốt hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, Hội LHPN xã Vạn Thiện còn tích cực tổ chức các hoạt động chung tay cùng chính quyền địa phương giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Image-1 (20).jpg

Với mong muốn những mảnh đời khó khăn được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ, nhưng tràn đầy tình yêu thương, Hội LHPN xã tổ chức “tháng hành động vì phụ nữ và trẻ em” và đêm giao lưu văn nghệ “Triệu phần quà, san sẻ yêu thương” nhằm lan tỏa công tác nhân đạo từ thiện, gây quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Image-1 (22).jpg

     Tại chương trình, các đại biểu, nhân dân đã được  thưởng thức 17 tiết  mục giao lưu múa, hát có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi vẻ đẹp, phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam do gần 400  hội viên phụ nữ ở các chi hội  trong xã và các CLB của thị trấn Nông Cống biểu diễn. Các tiết mục được dàn dựng khá công phu, đặc sắc, thu hút sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Image-1 (16).jpg

    Nhân dịp này,  Hội LHPN xã Vạn Thiện  đã phát động chương trình gây quỹ từ thiện cho phụ nữ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Kết quả, ban tổ chức đã thu được số tiền gần 40 triệu đồng góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời chăm lo, hỗ trợ cho phụ nữ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Image-1 (18).jpg

    Đây là những  đóng góp quý báu của các tổ chức, cá nhân  giúp cho phụ nữ nghèo, trẻ em có hoản cảnh đặc biệt khó khăn nỗ lực  vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Yến