Xã Tế Nông phát động ủng hộ đồng bào vùng bị thiên tai

Đăng lúc: 17:31:37 14/09/2024 (GMT+7)

Trước tỉnh hình đồng bào các tỉnh phía Bắc đang chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, hưởng ứng cuộc vận động của UB MTTQ huyện Nông Cống. MTTQ xã Tế Nông đã phát động đến cán bộ, đảng viên, Nhân dân, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã tham gia ủng hộ Nhân dân các tỉnh bị mưa, lũ tàn phá.

2fff14f0b2b614e84da7 (1).jpg
MTTQ xã Tế Nông tiếp nhận ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và Nhân dân ủng hộ đồng bào vừng bị thiên tai.
     Đến ngày 14/9 MTTQ xã Tế Nông đã tiếp nhận được hơn 30 triệu đồng. Ngoài ra các thôn, cơ quan, đơn vị đang tiếp tục vận động Nhân dân ủng hộ với mong muốn hỗ trợ nguồn lực giúp bà con vùng lũ, lụt khắc phục hậu quả thiên tai gây ra.

0e4dbd2f1b69bd37e478.jpg

Đoàn thiện nguyện của xã Tế Nông vận chuyển nhu yếu phẩm của Nhân dân trong xã ủng hộ đến với Nhân dân tỉnh Tuyên Quang.

Cũng trong những ngày này, xã Tế Nông đã có 02 đoàn thiện nguyện vận chuyển nhu yếu phẩm đến trực tiếp với Nhân dân vùng lũ tỉnh Tuyên Quang gồm: 55 thùng mì tôm, 65 thùng sữa, 34 thùng nước lọc, gần 400 bánh mì, 5 thùng bánh gạo, 3 thùng quần áo, thuốc, đèn pin... Đây là nguồn động viên để Nhân dân trong vùng lũ, lụt vượt qua những khó khăn trước mắt, từng bước ổn định cuộc sống.

Nguyễn Thơ