Trường tiểu học Công Liêm 1 ủng hộ sách, vở cho học sinh các tỉnh vùng lũ

Đăng lúc: 11:12:22 16/09/2024 (GMT+7)

Chia sẻ đau thương, mất mát với đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, nhất là trẻ em vùng lũ, trong tiết chào cờ sáng thứ 2, ngày 16/9, Trường tiểu học Công Liêm 1 đã phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tham gia ủng hộ Nhân dân vùng bị lũ, lụt.

76e65ee248beeee0b7af.jpg
Các em học sinh Trường tiểu học Công Liêm 1 trong tiết chào cờ.
     Trong đó nhà trường phát động quyên góp ủng hộ, sách vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh vùng lũ, giúp các em tiếp tục được cắp sách đến trường. Sau buổi phát động, nhà trường đã quyên góp được 735 quyển vở viết học sinh, 722 cuốn sách giáo khoa cho học sinh tiểu học, 13 chiếc cặp, 202 bút viết và nhiều đồ dùng học tập khác. Số sách, vở và đồng dùng học tập này nhà trường đã đấu mối với đoàn thiện nguyện của xã Công Liêm trong ngày 17/9 sẽ vận chuyển đến hỗ trợ tại tỉnh Lào Cai.
63f71e780124a77afe35.jpg

Sách, vở và đồ dùng học tập Trường tiểu học Công Liêm 1 vận động được ủng hộ học sinh vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Qua hoạt động này của Trường tiểu học Công Liêm 1 đã góp phần giáo dục truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cho học sinh. Đồng thời đây cũng là tấm lòng của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nhằm góp một phần nhỏ giúp các em học sinh vùng lũ, lụt sớm được trở lại trường học.