MTTQ xã Hoàng Sơn vận động ủng hộ đồng bào bị lũ, lụt được hơn 90 triệu đồng

Đăng lúc: 21:19:11 16/09/2024 (GMT+7)

Trước tỉnh hình đồng bào các tỉnh phía Bắc đang chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, hưởng ứng cuộc vận động của UB MTTQ huyện Nông Cống. MTTQ xã Hoàng Sơn đã phát động đến cán bộ, đảng viên, Nhân dân, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn xã tham gia ủng hộ Nhân dân các tỉnh bị mưa, lũ tàn phá.

14bdad9243f5e5abbce4.jpg
Người dân xã Hoàng Sơn ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng bởi thiên tai.
     Đến sáng ngày 16/9/2024 MTTQ xã Hoàng Sơn đã tiếp nhận được hơn 90 triệu đồng. Ngoài ra các thôn, cơ quan, đơn vị đang tiếp tục vận động Nhân dân, cán bộ, công nhân viên chức ủng hộ với mong muốn hỗ trợ nguồn lực giúp bà con vùng lũ, lụt khắc phục hậu quả thiên tai gây ra.

0ab5f5471e20b87ee131.jpg

Các em học sinh Trường tiểu học Hoàng Sơn tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ, lụt.

Số tiền vận động được, MTTQ xã Hoàng Sơn sẽ nộp về MTTQ huyện Nông Cống để chung tay cùng với toàn huyện, sẻ chia khó khăn với Nhân dân các tỉnh trong vùng lũ, lụt vừa qua.