Hiệp hội doanh nghiệp huyện Nông Cống trao 137 triệu đồng ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng của bão, lũ

Đăng lúc: 13:31:40 17/09/2024 (GMT+7)

Ngày 16/9, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Nông Cống đã trao số tiền 137 triệu đồng tới Ủy Ban MTTQ VN huyện Nông Cống để chung tay hỗ trợ đồng bào vùng bị thiên tai vượt qua khó khăn và nhanh chóng ổn định cuộc sống sau cơn bão số 3 vừa qua. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Lê Xuân Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo Ủy Ban MTTQ huyện Nông Cống.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì  người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị bão, lụt, Ban Chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp huyện Nông Cống đã kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp, Hợp tác xã, các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Nông Cống cùng chung tay ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão Yagi khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Sau thời gian phát động, đến ngày 15/9, đã có 36 doanh nghiệp tham gia hỗ trợ với tổng số tiền là 137 triệu đồng.

c3628f2e0642a01cf953 (1).jpg
42b9e14f2c2c8a72d33d (3).jpg
Danh sách các doanh nghiệp trên địa bàn đã hỗ trợ các tỉnh miền Bắc đến ngày 15/9

Để kịp thời chuyển số tiền trên đến đồng bào các tỉnh miền Bắc, trong sáng ngày 16/9, ông Tống Văn Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức Cầu Quan, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Nông Cống cùng các thành viên trong Hiệp hội đã trao số tiền hỗ trợ về Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nông Cống.

f29045becdd26b8c32c3 (2).jpg

Trước sự chứng kiến của đ/c Lê Xuân Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Tống Văn Hùng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Nông Cống đã trao số tiền hỗ trợ đến Ủy Ban MTTQ huyện Nông Cống

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Lê Xuân Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của Hiệp hội doanh nghiệp huyện Nông Cống, đây là những sự hỗ trợ kịp thời và ý nghĩa cùng với huyện và cả nước chung tay hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng bởi thiên tai vừa qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cho biết, trong những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đều chú trọng đến các hoạt động nhân đạo từ thiện, thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của toàn xã hội, đặc biệt là trong việc kịp thời chung tay góp sức, đồng lòng cùng Đảng và Nhà nước, các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn thể Nhân dân để nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai giúp bà con sớm ổn định cuộc sống. Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện tiếp tục có những đóng góp để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn và cộng đồng.

Trần Hà