Đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi

Đăng lúc: 20:59:32 16/09/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 16/9 đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đi tặng quả Tết trung thu cho học sinh các trường: Mầm non Tế Thắng, tiểu học Tế Thắng, mầm non Vạn Hòa và tiểu học Vạn Hòa.

e764e049c610604e3901.jpg
Đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và các thành viên trong đoàn trao quà Tết trung thu cho học sinh Trường mầm non Tế Thắng.

Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; Lê Huy Minh, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Đỗ Gia Thuận, Phó Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện; lãnh đạo xã Tế Thắng và Vạn Hòa.
506a19ff5398f5c6ac89.jpg

Các em học sinh Trường tiểu học Tế Thắng vui mừng, háo hức khi được nhận quà Tết trung thu.

Thẩu hiểu và sẻ chia với đồng bào các tỉnh phía Bắc bị lũ, lụt tàn phá, các trường năm nay đều tổ chức cho các em học sinh vui trung thu tại lớp, để các em được đón tết trung thu trong không khí đầm ấm. Đồng thời tổ chức trao tặng các suất quà động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó Trường mầm non Tế Thắng tặng 17 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm 15 suất do nhãn hàng bé Thủy Thảo ở thôn 7 trao tặng, trị giá mỗi suất là 700 nghìn đồng; 02 suất còn lại do UB MTTQ xã Tế Thắng trao tặng, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng; Siêu thị Long Tơ trao tặng 260 vé vui chơi cho trẻ em Trường mầm non Tế Thắng.

24650ca0e4f942a71be8.jpg

Đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và các thành viên trong đoàn trao quà Tết trung thu cho học sinh Trường tiểu học Tế Thắng.

Riêng trường tiểu học Tế Thắng và Trường tiểu học Vạn Hòa, tại tiết sinh hoạt dưới cờ sáng thứ 2 ngày 16/9 đã tổ chức hoạt động giáo dục lòng nhân ái cho học sinh, vận động học sinh quyên góp ùng hộ các bạn học sinh vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

ad04932d8575232b7a64.jpg

Đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và Lãnh đạo xã Vạn Hòa trao quà Tết trung thu cho học sinh Trường mầm non Vạn Hòa.

Tại các trường đến thăm, đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hỏi tình hình giảng dạy và học tập của cán bộ, giáo viên và học sinh.

795ac99a85fd23a37aec.jpg

Đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng Tết trung thu các em học sinh Trường tiểu học Vạn Hòa.

Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh, Tết trung thu năm 2024 là trung thu đặc biệt, nhằm chia sẻ những đau thương, mất mát với đồng bào các tỉnh phía Bắc đang phải oằn mình gánh chịu những hậu quả nặng nề của thiên tai, nên các nhà trường không tổ chức các hoạt động vui chơi, văn hóa văn nghệ rầm rộ như mọi năm. Thay vào đó là tổ chức hoạt động giáo dục truyền thống Tết trung thu cho học sinh, giáo dục cho các em về lòng nhân ái, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc. Đồng thời trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng chí Phạm Hồng Hạnh chúc các cán bộ, giáo viên và học sinh các nhà trường luôn mạnh khỏe, thi đua dạy tốt, học tốt, nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong năm học 2024 – 2025.

dd7df3cc1294b4caed85.jpg

Đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và Lãnh đạo xã Vạn Hòa trao quà Tết trung thu cho học sinh Trường tiểu học Vạn Hòa.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tặng quà Tết trung thu cho các em học sinh các trường: Mầm non Tế Thắng, tiểu học Tế Thắng, mầm non Vạn Hòa và tiểu học Vạn Hòa.