CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG CỐNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2015-2020!

Tập huấn chuyển đổi số cho cán bộ, công chức

Đăng lúc: 10:40:46 04/07/2023 (GMT+7)
100%

Thực hiện chuyển đổi số, trong năm 2022 huyện Nông Cống có 64 cá nhân có chức danh là Chủ tịch, Phó Chủ tich UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã được đào tạo và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học chuyển đổi số trực tuyến.

 Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, định hướng và triển khai chiến lược chuyển đổi số cho lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Qua khóa đào tạo này, các đồng chí là lãnh đạo các địa phương là những người hoạch định về việc triển khai chiến lược chuyển đổi số tại đơn vị.

Để tiếp tục mở rộng, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, công chức, viên chức, người trực tiếp thực hiện công tác chuyển đổi số, hiện nay huyện Nông Cống đang chỉ đạo Trưởng các phòng, đơn vị sự nghiệp trực thuộc, Chi cục thống kê, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cấp huyện, UBND các xã, thị trấn căn cứ trên tình hình thực tế, đăng ký danh sách học viên tham gia khóa bồi dưỡng, tập huấn về chuyển đổi số, kỹ năng số trên Nền tảng học trực tuyến mở đại trà.

 

 

Nguyễn Thơ