Tiến sĩ Bùi Sỹ Lợi, Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội thăm và tặng quà tại Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan

Đăng lúc: 15:06:18 23/02/2024 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), sáng ngày 23-02-2024, Tiến sĩ Bùi Sỹ Lợi, Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan.

d91739a67464d93a8075.jpg
   Ông Tống Văn Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan thông tin khát quát về tình hình của bệnh viện.
    Tại đây, Tiến sĩ Bùi Sỹ Lợi, Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội đã được nghe ông Tống Văn Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan thông tin khát quát về tình hình của bệnh viện.

a203a78dea4f47111e5e.jpg

Các cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan.

Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan đi vào hoạt động từ năm 2012. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Bệnh viện có quy mô 250 giường bệnh với gần 300 cán bộ, nhân viên y tế. Đội ngũ các y, bác sĩ được đào tạo cơ bản với gần 10 bác sĩ chuyên khoa 1. Cùng với sự phát triển về nguồn nhân lực, những năm qua Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan đã đầu tư, mua sắm các trang thiết bị y tế hiện đại. Từ đó chất lượng khám chữa bệnh được nâng lên. Trong thời gian qua, Bệnh viện đã thực hiện nhiều dịch vụ kỹ thuật cao, có những dịch vụ kỹ thuật lần đầu tiên được thực hiện ở tuyến huyện như: Phẫu thuật nối ngón tay bị đứt rời, phẫu thuật thay khớp háng bán phần, phẫu thuật nội soi tán sỏi ngược dòng... Với sự nỗ lực, cố gắng của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, các y, bác sĩ, nhân viên, bệnh viện đã góp phần thưc hiện tốt hoạt động chăm sóc sức khỏe Nhân dân không chỉ ở huyện Nông Cống mà còn ở các huyện lân cận như: Như Thanh, Như Xuân, Triệu Sơn, Đông Sơn, thị xã Nghi Sơn...

ac8a1e0453c6fe98a7d7.jpg

Các cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan.

Từ một cơ sở ban đầu tại xã Trung Chính, năm 2023, Bệnh viện đã phát triển mở thêm Phòng khám đa khoa Yên Mỹ, tại xã Yên Mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của Nhân dân các xã vùng xa của huyện Nông Cống và các xã lân cận của huyện Như Thanh và Như Xuân. Bên cạnh đó Đảng bộ bệnh viện nhiều năm liền được Tỉnh ủy Thanh Hóa tặng Bằng khen. Trong thời gian tới Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan phấn đấu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho Nhân dân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

548300074dc5e09bb9d4.jpg

Tiến sĩ Bùi Sỹ Lợi, Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội phát biểu chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan.

Đến thăm và chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên bệnh viện nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, Tiến sĩ Nguyễn Sỹ Lợi đã chúc mừng những thành quả mà Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan đã đạt được trong thời gian qua.

5a9edf0592c73f9966d6.jpg

Tiến sĩ Bùi Sỹ Lợi, Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội tặng lẵng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện nhân ngày thầy thuốc Việt Nam.

Đồng chí mong muốn tập thể Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và mỗi cán bộ, y bác sĩ, nhân viện bệnh viện cần phát huy tinh thần “lương y như từ mẫu”, nêu cao tinh thần trách nhiệm và y đức làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, vì Nhân dân cống hiến, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Quyết tâm xây dựng một bệnh viện tư nhân đúng với tên là Tâm Đức, lấy Tâm, lấy Đức làm trọng. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam đồng chí chúc cán bộ, y bác sĩ, nhân viên bệnh viện sức khỏe, hạnh phúc, chúc Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan ngày càng phát triển.

920e666628a485fadcb5.jpg

Tiến sĩ Bùi Sỹ Lợi, Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội thăm quan Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan.

Dịp này Tiến sĩ Bùi Sỹ Lợi, Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội đã trao lẵng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan. Thông qua bệnh viện đồng chí trao tặng 200 kg gạo cho 20 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời đồng chí đã đi thăm quan bệnh viện.

75a6a2edec2f4171183e.jpg

Tiến sĩ Bùi Sỹ Lợi, Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan.