Thường trực Huyện đoàn Nông Cống tặng quà các đội tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”

Đăng lúc: 10:17:36 09/06/2023 (GMT+7)

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 – 2023, huyện Nông Cống có 4 Hội đồng thi tại 4 điểm thi, gồm: trường THPT Nông Cống 1, trường THPT Nông Cống 2, trường THPT Nông Cống 3 và trường THPT Nông Cống 4.

IMG_0319.jpg
   Để kỳ thi diễn ra an toàn, đạt kết quả cao,  Huyện đoàn Nông Cống đã triển khai Chương trình "Tiếp sức mùa thi",  thành lập 4 đội thanh niên tình nguyện với sự tham gia của gần 100 tình nguyện viên có mặt  tại 4 điểm thi.  Trong các ngày  diễn ra kỳ thi, các tình nguyện viên tham gia hướng dẫn thí sinh làm thủ tục dự thi, hướng dẫn phân luồng đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự tại các điểm thường xuyên xảy ra ùn tắc; phát nước uống, khẩu trang miễn phí, trông giữ xe, giữ đồ, xe ôm miễn phí, dọn dẹp vệ sinh ngoài khu vực thi. Cùng với đó, các tình nguyện viên còn động viên thí sinh bình tĩnh, tự tin làm bài thi  đạt kết quả tốt.

Đây là hoạt động phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc đồng hành với thanh niên trong học tập, thông qua chương trình nhằm tạo môi trường để đoàn viên thanh niên  phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

IMG_0320.jpg

IMG_0318.jpg

Trong sáng  9/6  Thường trực Huyện đoàn Nông Cống đã đi tặng quà, gồm: sữa tươi, mũ, áo xanh tình nguyện, nước khoáng cho các đội thanh niên tình nguyện  ở 4 điểm thi, động viên tinh thần cho các tình nguyện viên phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 diễn ra an toàn, đạt kết quả cao nhất.