Bệnh viện đa khoa Nông Cống cấp cứu thành công bệnh nhân bị tai nạn giao thông

Đăng lúc: 10:37:06 05/06/2023 (GMT+7)

Vào hồi 8h20 phút ngày 31-5-2023 Bệnh viện đa khoa Nông Cống đã tiếp nhận bệnh nhân N.T.H, 58 tuổi, trú tại xã Yên Thọ, huyện Như Thanh nhập viện trong tình trạng mất máu cấp, da xanh, niêm mạc nhợt, chấn thương bụng kín, chấn thương đầu vùng mi mắt, thái dương trái do tai nạn giao thông.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân các Bác sĩ đã khẩn trương thăm khám, thực hiện các xét nghiệm lâm sàng và mời Lãnh đạo hội chẩn mổ cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân.
6c8c3e377e7daf23f66c.jpg
    Thạc sĩ, Bác sĩ
  Nguyễn Văn Tuấn, Giám Đốc bệnh viện đa khoa huyện Nông Cống cùng ê kíp phẫu thuật đã thực hiện mổ cấp cứu. Ca mổ đã thực hiện thành công, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.
    Hiện tại, sau mổ tình trạng sức khỏe bệnh nhân ổn định, tiếp tục theo dõi và điều trị tại Khoa Ngoại, Bệnh viện đa khoa huyện Nông Cống.